KHÁM PHÁ SỨC HÚT ĐA DẠNG CÙNG NEW MG5

   

Bạn đang trong tìm kiếm cho gia đình mình một chiếc sedan đa dụng không chỉ phục vụ những chuyến đi hàng ngày mà còn trở thành đối tác lý tưởng trong kinh doanh dịch vụ? Hãy để New MG5 là người bạn đồng hành lý tưởng của bạn, với những ưu điểm nổi bật dưới đây:

Khám Phá Đa Dạng với Mức Giá Hấp Dẫn

New MG5 mang đến cho bạn trải nghiệm lái xe đa dụng với mức giá khởi điểm chỉ từ 399.000.000 VNĐ (đã bao gồm VAT). Sự đa dạng không chỉ nằm ở chức năng mà còn là sự linh hoạt trong túi tiền của bạn

Kích Thước Lý Tưởng – Tiện Nghi Cho Gia Đình

Với kích thước (DxRxC) ấn tượng là 4,601×1,818×1,489mm, New MG5 thuộc phân khúc xe hạng C, cung cấp không gian rộng rãi cả cho hành khách và hành lý. Khoang hành lý dung tích 512l là không gian lưu trữ đa dụng cho mọi nhu cầu.

Tiết Kiệm Nhiên Liệu – Lợi Ích Kinh Doanh Tối Đa

Với chỉ tiêu tiêu thụ nhiên liệu ấn tượng chỉ từ 5.5L/100km, New MG5 không chỉ là người bạn đồng hành đáng tin cậy mà còn là đối tác kinh doanh thông minh, giúp bạn tối ưu hóa lợi nhuận.

An Tâm Vận Hành – Bảo Hành Đặc Quyền

Đặc biệt, bạn hoàn toàn yên tâm với chính sách ưu đãi bảo hành 5 năm không giới hạn km và 5 năm miễn phí dịch vụ cứu hộ 24/7. Điều này không chỉ là cam kết về chất lượng mà còn là sự an tâm cho mỗi chuyến đi.

Hãy để New MG5 trở thành người bạn đồng hành đắc lực, mang lại cho bạn sự đa dạng, tiện ích và an tâm mỗi khi bước ra đường. Đến ngay showroom để trải nghiệm chiếc sedan đa dụng này ngay hôm nay!

 

089.652.8886
NHẬN KHUYẾN MÃI